Thông tin bài đăng

Công ty sản xuất in vỏ hộp in nhanh ở in ấn Đại Dương

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 886


#
on 21.06.18 10:06#1
indaiduong
Thành viên chính thức
Bao bì sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ bảo quản và chứa đựng sản phẩm. Mà In ấn sản phẩm in bao bì hộp còn có thể quảng cáo thông điệp đến người dùng. Tạo thu hút, lôi kéo bạn một cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, designe ấn tượng. Với chi phí rẻ, dễ gia công, dễ làm. in vỏ hộp bao bì trở thành ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của công ty trong thời buổi "Trăm người bán, Vạn người mua".  
Vai trò và mục đích của việc in ấn hộp giấy cao cấp một mẫu vỏ hộp cao cấp đẹp là 1 phần hết sức rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp chất liệu, cách trình bày, bố cục, hình ảnh, màu sắc và những phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm, KÍCH THÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG HÀNH ĐỘNG MUA. Vì vậy, 1 mẫu in vỏ hộp giấy có CÁC VAI TRÒ RẤT ĐẶT BIỆT sau: Là tài liệu truyền thông QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU, giúp chuyển tải thông tin liên kết NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ THƯƠNG HIỆU, làm TĂNG 80% cơ hội bán hàng. Ngoài ra in bao bì còn có công dụng ĐỰNG SẢN PHẨM là 1 chức năng không thể thiếu.
in vỏ hộp bao bì có nhiều mục đích bảo vệ, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây:
In vỏ hộp giấy làm quà tặng: Hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng để in hộp.
In vỏ hộp để bảo vệ sản phẩm: in hộp carton mỹ phẩm, in vỏ hộp bao bì dược phẩm, in vỏ hộp bao bì đựng thực phẩm, in hộp giấy đựng bánh kẹo… Các loại sản phẩm này thường in với số số lượng nhiều nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.
In bao bì để vận chuyển hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được bảo quản kỹ càng trong hộp, cần những chiếc hộp chất lượng tốt và làm chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ, logo,…
Quy trình in bao bì vỏ hộp tại in nhanh Đại Dương
Theo đó, quá trình in bao bì hộp được tiến hành qua các công đoạn sau:
Đầu tiên, đội ngũ nhân viên tư vấn của in Đại Dương sẽ làm việc với khác hàng, lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in và thương lượng về chi phí cũng như các điều khoản cần thiết khác.
Sau đó, tiến trình in bao bì được tiến hành.
In ấn Đại Dương sẽ chọn loại giấy in phù hợp: Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn như:
Giấy Couche có định lượng giấy là 100 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng sản xuất rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp carton trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…
Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên giấy Ivory được ứng dụng trong các mẫu in hộp mỹ phẩm dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.
Giấy Bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy http://innhanhdaiduong.com/in-vo-hop có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in vỏ hộp các sản phẩm như: xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm,..
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Giấy Duplex có định lượng giấy > 300 g/m2. Đặc điểm của loại giấy này là có 1 mặt giấy có độ mịn và trắng rất cao, giống với giấy Bristol; còn mặt giấy kia lại có màu sẫm như giấy màu. Như thế mà giấy Duplex thường được sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn (do có định lượng giấy cao).
Giấy Crystal là loại giấy có một mặt láng bóng; tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ 1 lớp kep bóng; Tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám nên do đó giấy Crystal có thể dùng cho mọi loại mẫu in bao bì hộp giấy, tùy theo cách sử dụng hoặc theo nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.
Design túi giấy: các túi giấy đơn giản, thể hiện được yếu tố cốt lõi của thương hiệu và nêu bật được thông điệp của doanh nghiệp luôn được công ty Đại Dương tư vấn cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý tới những yếu tố màu sắc, hình ảnh nhằm mang lại sự hài hòa, thống nhất cho sản phẩm.
Quy Trình in ấn: Với thuật <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay offset 3 màu, 4 màu, in nhanh Đại Dương bảo đảm các thành phẩm in ấn luôn có độ sắc nét và tính chân thực cao nhất.
Công nghệ in offset _ Công nghệ làmin nhanh đảm bảo độ bền đẹp
Để đảm bảo mục tiêu marketing và chi phí giá thành sản phẩm không bị đôn lên quá nhiều do in bao bì sản phẩm. Bạn cần 1 doanh nghiệp làm hộp giấy đẹp. Nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu marketing, hộp giấy sau khi <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-gia-re-tai-ha-noi.html cần có màu sắc đẹp, thể hiện được hình ảnh và logo cần quảng cáo, màu mực rõ ràng sắc nét và lâu phai. Với công nghệ in ấn offset hiện đại ở xưởng in Đại Dương, tất cả những yêu cầu đó đều được đáp ứng 1 cách tốt nhất.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.