Thông tin bài đăng

Tư vấn in ấn sản xuất vỏ hộp giấy cao cấp túi giấy nhanh rẻ đẹp tại Đại Dương

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 864


#
on 20.06.18 16:56#1
indaiduong
Thành viên chính thức
Có rất nhiều chất liệu để quý khách hàng chọn như: Click vào đây để xem thêm in ấn vỏ hộp
Giấy Couche có định lượng giấy là 100 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng  làm rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được ứng dụng cho các mẫu in hộp carton trong các lĩnh vực: thời trang, hộp đựng mỹ phẩm, điện thoại,…
Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên giấy Ivory được ứng dụng trong các mẫu in hộp dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.
Giấy Bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in vỏ hộp các sản phẩm như: xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm,..
Giấy Duplex có định lượng giấy > 300 g/m2. Đặc điểm của loại giấy này là có một mặt giấy có độ mịn và trắng rất cao, giống với giấy Bristol; còn mặt giấy kia lại có màu sẫm như giấy màu. Chính vì thế http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton mà giấy Duplex thường được sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn, đòi hỏi độ cứng cao, chắc chắn ( do có định lượng giấy cao).
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Giấy Crystal là loại giấy có 1 mặt láng bóng; tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ một lớp kep bóng; tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám nên do đó giấy Crystal có thể dùng cho mọi loại mẫu in bao bì sản phẩm, tùy theo cách dùng hoặc theo nhu cầu sản xuất của quý khách hàng.
2) designe túi giấy: các túi giấy đơn giản, thể hiện được yếu tố cốt lõi của thương hiệu và nêu bật được thông điệp của doanh nghiệp luôn được in Đại Dương tư vấn cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu ý tới những yếu tố màu sắc, hình ảnh nhằm mang lại sự hài hòa, thống nhất cho sản phẩm.
3) Tiến hành in ấn: Với thuật in offset 3 màu, 4 màu, Đại Dương bảo đảm các thành phẩm <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay-gia-re-tai-ha-noi.html luôn có độ sắc nét và tính chân thực cao nhất.
Công nghệ in ấn offset _ Công nghệ in ấnchất lượng tốt đảm bảo độ bền đẹp
Để đảm bảo mục tiêu marketing và chi phí giá thành sản phẩm không bị đôn lên quá nhiều do in ấn bao bì sản phẩm. Bạn cần 1 cơ sở làm hộp giấy uy tín. Nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu marketing, hộp giấy sau khi in ấn cần có màu sắc đẹp, thể hiện được hình ảnh và logo cần quảng cáo, màu mực rõ ràng sắc nét và lâu phai. Với công nghệ làm offset hiện đại ở công ty Đại Dương, tất cả các yêu cầu đó đều được đáp ứng 1 cách tốt nhất.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.