Thông tin bài đăng

Quá Trình in hộp mỹ phẩm tại in nhanh Đại Dương

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 853


#
on 20.06.18 12:04#1
indaiduong
Thành viên chính thức
Vai trò in bao bì vỏ hộp giá rẻ tại Đại Dương
Sản xuất sản phẩm không chỉ có nhiệm vụ bảo quản và chứa đựng sản phẩm. Mà Bao bì sản phẩm  in hộp giấy cao cấp  còn có thể giới thiệu thông điệp đến người dùng. Tạo thu hút, lôi kéo quý khách hàng một cách thiết thực dựa vào tính thẩm mỹ, thiết kế ấn tượng. Với chi phí rẻ, dễ gia công, dễ làm. <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton trở thành ấn phẩm không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh của công ty trong thời buổi "Trăm người bán, Vạn người mua".  
Vai trò và mục đích của việc in hộp mỹ phẩmmột mẫu thùng đựng hàng đẹp là 1 phần hết sức rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp chất lượng, cách trình bày, bố cục, hình ảnh, màu sắc và những phần khác tạo ra sự kích thích về phía sản phẩm, KÍCH THÍCH KHÁCH HÀNG HÀNH ĐỘNG MUA. Vì vậy, một mẫu in bao bì hộp giấy có CÁC VAI TRÒ ĐẶT BIỆT sau: Là tài liệu truyền thông QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU, giúp chuyển tải thông tin liên kết NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ THƯƠNG HIỆU, làm TĂNG 95% cơ hội bán hàng. Ngoài ra <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay bao bì sản phẩm còn có tác dụng ĐỰNG SẢN PHẨM là 1 chức năng không thể thiếu.
in hộp có nhiều mục đích dùng, nhưng chung quy lại có thể chia thành 3 mục đích chính sau đây:
In thùng đựng hàng làm quà tặng: Hộp đựng quà đẹp sẽ tôn lên giá trị của món quà và nâng đẳng cấp của người tặng lên nhiều bậc. Đối với loại hộp này, người ta thường dùng loại giấy cao cấp, chất lượng tốt để làm hộp.
In bao bì hộp giấy để bảo vệ sản phẩm: in bao bì sản phẩm mỹ phẩm, in hộp carton dược phẩm, in vỏ hộp đựng thực phẩm, in hộp đựng bánh kẹo… Các loại sản phẩm này thường in với số số lượng ít nên sẽ chọn giấy chất liệu trung bình để tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.
In hộp carton để bảo vệ hàng hóa: Hàng hóa vận chuyển cần được đựng kỹ càng trong hộp, cần những chiếc hộp chất lượng và làm chữ, hình để ghi chú, ghi tên thương hiệu, địa chỉ, logo,…
Xem thêm dịch vụ in ấn http://innhanhdaiduong.com/in-tui-giay:
Quá Trình in hộp mỹ phẩm tại in nhanh Đại Dương
Theo đó, quy trình in thùng carton được tiến hành qua các công đoạn sau:
Đầu tiên, đội ngũ kinh doanh tư vấn của công ty in nhanh Đại Dương sẽ làm việc với khác hàng, lấy các yêu cầu về mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng, thời gian in và thương lượng về chi phí cũng như những điều khoản cần thiết khác.
Sau đó, tiến trình in vỏ hộp bao bì được tiến hành.
1) Đại Dương sẽ chọn loại giấy in phù hợp: Có rất nhiều định lượng để người dùng lựa chọn như:
Giấy Couche có định lượng giấy là 100 – 300 g/m2 : Là loại giấy có cả 2 bề mặt trắng, mịn và bóng. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng sản xuất

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.