Thông tin bài đăng

Dịch vụ designe bao bì In sản phẩm tại Hà Nội

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 810


#
on 19.06.18 10:03#1
indaiduong
Thành viên chính thức
In nhanh Đại Dương nhận vỏ hộp trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất ngay cả khi người tiêu dùng đặt in ấn với số lượng lớn.xưởng in Đại Dương có hệ thống xưởng in đẹp và là đối tác thường xuyên của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có nhu cầu đặt in với số lượng nhiều.
Ngành dược phẩm, mỹ phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò không thể thiếu trong đời sống . Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc in ấn sản phẩm thuốc, in hộp mỹ phẩm là điều cần thiết không thể bỏ qua In bao bì hộp giấy mỹ phẩm. Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc do đó mà không có một quy chuẩn nào cho mẫu in hộp thuốc, tùy vào nhu cầu sử dụng và chủng loại mà xưởng in Đại Dương đưa ra các mẫu design hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn. Mẫu hộp thuốc, hộp mỹ phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục… Tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của người tiêu dùng. In bao bì carton thuốc, in hộp thuốc In bao bì hộp dược phẩm Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, In bao bì hộp giấy thuốc, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi cửa hàng muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. định lượng: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish ….. Ép màng bóng, mờ, Metallzed. Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ. Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – in chuyên nghiệp xưởng in ấn Đại Dương tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ làm chất lượng tốt với tiêu trí hợp tác lâu dài
Với công nghệ in bao bì, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra các chiếc hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton của người dùng như: Vỏ hộp điện thoại, Vỏ hộp đựng thiết bị, Vỏ hộp đựng mỹ phẩm, Vỏ hộp bánh trung thu, Vỏ hộp bánh pizza, Vỏ hộp đựng giấy ăn, Vỏ hộp đựng kem…
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Khi sản xuất bao bì vỏ hộp nguyên liệu làm từ các loại giấy thông dụng như Ivory, Duplex, thùng Carton… Tuy nhiên trong 1 số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại định lượng giấy cao cấp, cứng hơn như bìa carton lạnh, hoặc format sau đó sẽ sản xuất lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn. Vì vỏ hộp thường được in ấn số lượng lớn nên việc in Tem nhãn mác dán trên vỏ hộp như: tem mã vạch, tem niêm phong…cũng là 1 phần không thể thiếu để tránh tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái khi tung ra thị trường.
Khi sử dụng dịch vụ in hộp carton tại in ấn Đại Dương,sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói từ khâu tạo mẫu bao bì vỏ hộp đến khâu in ấn hoàn thiện sản phẩm giúp bạn giảm thiểu chi phí cũng như thời gian. Dịch vụ designe bao bì In sản phẩm:
Với khả năng đáp ứng vượt trội, chúng tôi tạo maket bao bì vỏ hộp cho nhiều nhóm ngành khác nhau, bạn dễ dàng làm ra sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường. Khi đặt in vỏ hộp giấy tại xưởng sản xuất http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay tại Đại Dương, nếu bạn chưa có dựng mẫu mẫu. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu bao bì phù hợp nhất, cạnh tranh được với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng dòng. Sau khi hoàn thiện, có đủ thủ tục pháp lý sẽ chuyển qua công đoạn in ấn,... Bên cạnh thiết kế bao bì đẹp, việc In ấn vỏ hộp giấy có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu,.... Tuy nhiên tương ứng với In hộp  đẹp, dựng mẫu hộp giấy đẹp thì giá thành lại cao. Việc tìm được công ty designe và in hộp giấy trọn gói, đẹp, giá rẻ, dịch vụ http://innhanhdaiduong.com/in-tui-giay tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--><!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Nếu bạn đang tìm và chọn doanh nghiệp In hộp giấy giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Hãy tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty công ty in Đại Dương để có thêm thông tin và sự chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình.
Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu in ấn trong đó dịch vụ sản xuất  bao bì vỏ hộp giấy sản phẩm là một trong những dịch vụ thế mạnh của xưởng sản xuất Đại Dương tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang in ấn các loại vỏ hộp giấy cho các doanh nghiệp ở nhiều ngành khác nhau.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.