Thông tin bài đăng

Xưởng in hộp giấy, in thùng carton Hà Nội

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 784


#
on 18.06.18 12:08#1
indaiduong
Thành viên chính thức
In ấn nói chung, in bao bì vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội In ấn giấy nói riêng không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm bên trong. Mà hơn thế, in bao bì hộp còn truyền tải quảng cáo về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm in bao bì vỏ hộp gia re. Bởi vậy khi in ấn hộp đẹp, in vỏ hộp Hà Nội chất lượng cao, đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng Để có được sản phẩm In hộp giấy đẹp, in vỏ hộp carton chất lượng cao thường đi đôi với chi phí in ấn cao. Vì thế điều quan tâm lớn nhất của các công ty in bay giờ là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà in vẫn hợp lý để giảm in ấn sản phẩm. Đa số các xưởng khi tìm đến nhà in, công ty in thường đặt vấn đề chuyên nghiệp nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in bao bì vỏ hộp.
Trong lĩnh vực sản xuất, nhờ các đặc tính hữu ích trên carton lạnh thường dùng để làm các sản phẩm cao cấp như: hộp cứng, hộp quà tặng, hộp bánh trung thu hay các loại bìa lịch treo tường...
HỘP CỨNG - BAO BÌ LÀM TỪ CARTON LẠNH
Các loại sản xuất hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt in bao bì sản phẩm carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi...việc in trở nên dễ dàng hơn.
Công ty Đại Dương cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng in bao bì hộp mà vẫn đảm bảo in chất lượng so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, nguyên liệu giấy. Cùng quy cách in vỏ hộp Hà Nội và gia công in túi giấy uy tín.
Hộp carton lạnh thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được chọn lựa làm In cho một số sản phẩm cao cấp như: hộp chè, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt... Trong quá trình gia công, phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà chọn lựa các loại bìa carton có độ dày khác nhau. Giá thành và thời gian sản xuất các loại Bao bì làm từ carton lạnh tương đối cao so với các nguyên vật liệu phổ thông bay giờ trên thị trường.
Các loại hộp giấy in ấn Đại Dương chúng tôi đang cung cấp: In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…
Năng lực sản xuất in hộp: Với báo giá in hộp, sản xuất hộp mà chúng tôi đưa ra, đảm bảo in trên máy offset 4 màu khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ phối màu phức tạp in lịch tết giá rẻ. Mực sản xuất vỏ hộp sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự động, độ chính xác cao, đặc  biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.
Cơ sở thiết kế Đại Dương đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế hôp, in bao bì http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay Hà Nội cho rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Các chủng loại: Xem thêm tại đây:
- Hộp carton sóng E
- Hộp nắp rời
- Hộp xếp đáy
- Hộp nắp gài
Chất liệu in bao bì vỏ hộp: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized...
Gia công sau khi in bao bì vỏ hộp:
- Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish .....
- Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
- Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
- Xỏ dây, dán cửa sổ
Người sử dụng đặt in ấn Hộp cứng, Carton lạnh, Hộp quà tặng cao cấp tại Công ty http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton in nhanh Đại Dương chúng tôi được tư vấn và thiết kế miễn phí. Hàng hóa sau khi in ấn được vận chuyển đến địa chỉ do quý khách hàng cung cấp.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.