Thông tin bài đăng

Tác dụng in vỏ hộp carton giá rẻ nhất ở Hà Nội

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 757


#
on 16.06.18 14:36#1
indaiduong
Thành viên chính thức
In vỏ hộp thùng carton ở Hà Nội chất lượng tốt
In hộp carton là hình ảnh có thể thấy ở bất cứ đâu, ngoài công dụng bảo vệ hàng hóa, thì 1 công dụng không thể không nhắc đến, đó là in ấn bao bì tạo ra sức hút đặc biệt đối với người sử dụng, các cửa hàng sản xuất in ấn kinh doanh. Một sản phẩm chất lượng tốt tốt thôi chưa đủ. Mà đồng hành với hàng hóa sản phẩm luôn là in bao bì, đóng gói nhãn mác nổi bật. Luôn bắt mắt thể hiện đầy đủ các thông tin mà nhà in ấn, nhà kinh doanh muốn gửi đến khách hàng, để người sử dụng có thể dễ dàng nhất tiếp nhận những thông tin về hàng hóa, sản phẩm đang có nhu cầu mua.
Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng loại bao bì bằng chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ quảng bá được in ấn trên vỏ hộp. Các cơ sở in hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm Các cơ sở có phòng design mỹ thuật http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay, xưởng chuyên gia công các bao bì, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
vỏ hộp giấy được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công nghệ in ấn sản xuất http://innhanhdaiduong.com/in-vo-hop thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc Hộp giấy đựng quà theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Dịch vụ In Vỏ Hộp Đại Dương in trên tất cả các mặt giấy :
In hộp giấy Bristol
Bao bì dược phẩm, mỹ phẩm cần độ trắng sáng, sạch sẽ nên giấy Bristol thường dược các hãng dược, mỹ phẩm chọn làm vỏ hộp để đựng và trưng bày sản phẩm. Giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, thường dùng in hộp mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, in brochure, in card, in tờ rơi, in poster , in thiệp cưới, in thiệp mời ... định lượng thường thấy ở mức 230 – 350gsm.
In Vỏ Hộp giấy Duplex
In Đại Dương chuyên in ấn và sản xuất các loại Vỏ hộp giấy Duplex. Sự chuyên nghiệp, năng động và trình độ tay nghề của công ty Đại Dương sẽ làm hài lòng mọi người sử dụng.
 Đặc điểm nổi bật là giấy bìa đặc biệt định lượng cao
 Độ phẳng tuyệt vời, Độ trắng và độ sáng đạt tiêu chuẩn, Độ cứng tốt, Mang lại hiệu quả cao khi http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
In Vỏ Hộp giấy carton
Sản phẩm bao bì được ứng dụng cho nhiều mục đích như đóng gói, vận chuyển, Với dây chuyền in Sản phẩm hộp thùng carton mới, Đại Dương đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng này. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy & độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm
Hộp carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại hộp carton này được sản xuất trên các chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái...Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng & trọng lượng tương đối nhỏ, gọn.
Hộp carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng carton này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái... Loại hộp carton này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc... có khối lượng lớn & trọng lượng lớn.
In bao bì vỏ hộp giấy Ivory
chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn với đơn hàng số lượng lớn sản phẩm in ấn với màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.
Đội ngũ kỹ thuật – công ty Đại Dương có kinh nghiệm trên 8 năm trong ngành sản xuất bao bì, tâm huyết. Chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mẫu sản phẩm sản xuất bao bì, nhãn mác trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng, sự đẹp mắt và chính xác.
Hộp giấy là loại bao bì sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các công dụng đa dạng và chứa đựng được nhiều loại sản phẩm. Từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn. Thùng carton được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng main, đựng thức ăn như hộp pizza hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày…

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.