Thông tin bài đăng

Đi du lịch đài loan 2018 dễ đang hơn bao giờ hết

Đăng tại chuyên mục Du lịch, nghỉ dưỡng

Mã tin: 723


#
on 15.06.18 0:38#1
avatar
Thành viên mới
Đi du lịch Đài Loan không cần visa là một trong những điểm thích thú của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Du lịch không ngại, ngại nhất khoản đi xin visa. Đấy là tình trạng đi du lịch nhiêu năm trước, tình trạng chen lấn, xếp hàng chờ nhau để xin cấp visa luôn là nỗi ám ẩn của rất nhiều người mê đi du lịch.

du lịch đài loan không cần visa là một trong những chính sách mà được Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thông qua từ ngày 1/9 công danh 8 nước trong đó có Việt Nam được miễn cấp visa du lịch Đài Loan với thời hạn 30 ngày.
Đây được xem là cơ hội tốt dành cho nhưng ai muốn khám phá Đài Loan trong thời gian 30 ngày. Ngoài khám phá cảnh quan, các địa danh tham quan nơi đây, thì đây là cơ hội dành cho những bạn trẻ học tập và được vui chơi cùng gia đình trong những ngày nghĩ hè.

Đi du lịch đài loan không cần visa sẽ được áp dụng đối với trường hợp nhưỡng người có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa hết hiệu lực trong vòng 10 năm ở các nước Mỹ, Hàn, Nhật, Australia, New Zealand, Anh và các đối tượng chưa đi lao động tại Đài Loan. Đây là những đối tượng được miễn visa khi đi du lịch tại Đài Loan.

Ngoài ra, những đối tượng đi du lịch đài loan không cần visa là những đối tượng được cấp visa đi Đài Loan còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm gần nhất và không có bất cứ vi phạm pháp luật.
Đối với đối tượng được miễn phí trong vòng 7 ngày khi đăng ký tour du lịch theo nhóm 5 người trở lên tại công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan cấp phép hoạt động.

Như vậy, bạn hãy dựa vào những thông tin trên xem bạn đang thuộc vào những trường hợp nào để được đi du lịch đài loan không cần visa. Đây là một trong chính sách được Cục du lịch Đài Loan muốn tạo cơ hội tốt nhất dành cho các bạn trẻ muốn khám phá văn hóa đài loan.

Văn hóa Đài Loan được thể hiện qua những nét phong tục xưa còn bảo tồn và lưu dữ cho đên ngày nay. Đấy là một trong những điểm du lịch thích thú tại đấy, không những cổ điển mà tại đài loan các thành phố lớn, nhà cao tầng và những khu chợ đêm hiện đại luôn tấp nập dòng người mua sắm là hình ảnh đẹp để lại cho những ai khám phá phong cảnh nơi đây.
Ngoài ra, du lịch Đài Loan nỗi tiếng nhờ các món ăn truyển thống và đồ uống cực ngon mà con người xứ đài tạo ra làm mê mẫn khách du lịch đên tham quan nơi đây ngày một nhiều hơn.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#