Thông tin bài đăng

Sản xuất in vỏ hộp bao bì giá rẻ đẹp Uy Tín ở Hà Nội

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 659


#
on 11.06.18 15:22#1
indaiduong
Thành viên chính thức
Bao bì nói chung, in vỏ hộp, in hộp giấy Hà Nội in bao bì giấy nói riêng không chỉ có chức năng bảo quản sản phẩm bên trong, mà hơn thế, vỏ hộp, hộp giấy còn gửi thông điệp về độ thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay-dung-banh-trung-thu.html. Bởi vậy in hộp chất lượng, in hộp giấy Hà Nội chất lượng cao, đẹp góp phần rất lớn đến sự kích thích tiêu dùng cho khách hàng. Để có được sản phẩm In hộp giấy đẹp, in vỏ hộp chất lượng tốt thường đi đôi với chi phí giá thành cao, vì thế điều quan tâm lớn nhất của các cơ sở in ấn ngày nay là làm sao in hộp chất lượng tốt, với mẫu mã đẹp mà in ấn vẫn hợp lý để giảm in ấn sản phẩm. Đa số các cửa hàng khi tìm đến xưởng. công ty sản xuất thường đặt vấn đề giá rẻ nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Công ty in ấn Đại Dương cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu về chất lượng in hộp mà vẫn đảm bảo in rẻ so với báo giá của các đơn vị khác cùng chủng loại, định lượng giấy, cùng quy cách in hộp giấy Hà Nội và gia công in túi giấy nhanh rẻ đẹp.
Dịch vụ in hộp giấy uy tín bao gồm disegne hộp để khách hàng lựa chọn và duyệt. Sau đó in hộp theo sát với màu sắc trên bản maket đã duyệt. Giảm 50% phí design với số lượng sản xuất hộp từ 100 chiếc, miễn phí 100% với số lượng in hộp giấy Hà Nội số lượng từ 200 trở lên.
Các loại hộp giấy Đại Dương đang cung cấp: In hộp bánh, in hộp dược phẩm, in hộp thuốc in hộp bảo quản thiết bị công nghiệp, thủ công nghiệp, in hộp đựng hóa mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thực phẩm nói chung…
Năng lực in ấn: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà Đại Dương đưa ra, đảm bảo <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay trên máy offset 4 màu khổ lớn của Nhật, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho sản phẩm có độ phối màu phức tạp in lịch tết rẻ. Mực in sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bong, không phai, chống nước Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông, độ chính xác cao, đặc  biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.
Công ty design in Đại Dương đã và đang in ấn dịch vụ thiết kế hôp, in hộp giấy Hà Nội cho rất nhiều cơ sở, nhà máy sản xuất hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh thành phố trên cả nước.
Các chủng loại:
- Hộp carton sóng E
- Hộp nắp rời
- Hộp xếp đáy
- Hộp nắp gài
Chất liệu in hộp giấy: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, Ghép màng Metallized...
Gia công sau in ấn:
- Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish .....
- Cán màng bóng, mờ, Metallzed.
- Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
- Xỏ dây, dán cửa sổ
In hộp giấy giá rẻ, http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton in vỏ hộp thuốc, in hộp bánh in hộp mỹ phẩm tại tại Hà Nội
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
Bên cạnh design bao bì đẹp, sản xuất hộp giấy có chất lượng cao góp phần không nhỏ nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu.... Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, disegne hộp giấy đẹp thì in ấn lại cao. Việc tìm được công ty disegne và in hộp giấy trọn gói, đẹp, đẹp, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của công ty.
Nếu bạn đang tìm và lựa chọn công ty in vỏ hộp mỹ phẩm rẻ và chất lượng tại Hà Nội. Hãy tham khảo dịch vụ và sản phẩm của công ty in Đại Dương để có thêm thông tin và sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của mình. 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế in ấn trong đó dịch vụ in bao bì vỏ hộp carton sản phẩm là một trong những dịch vụ thế mạnh của in Đại Dương tại Hà Nội. Đại Dương đã và đang sản xuất in ấn các loại vỏ hộp mỹ phẩm cho các cơ sở tại nhiều ngành khác nhau.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.