Thông tin bài đăng

Bán Menu Bìa Da Có Sẵn Tại Hà Nội

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 645


#
on 11.06.18 10:45#1
avatar
Thành viên mới

Bìa menu nhà hàng có sẵn 10 lá nilong để đựng tờ menu của quán ăn, nhà hàng, khách sạn… đang là một trong những nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng.

Bên cạnh việc nhận sản xuất menu bìa da theo yêu cầu. Chúng tôi còn nhận bán và phân phối các loại menu bìa da có sẵn cho các khách hàng có nhu cầu mua bìa menu da số lượng nhỏ, lẻ hoặc cần mua bìa menu da nhanh chóng.
Các mẫu menu bìa da có sẵn tại công ty chúng tôi rất đa dạng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Được thiết kế sang trọng, đẹp, có dập sẵn chữ MENU và bên trong có thiết kế 10 lá nilong đựng tờ thực đơn cho quý khách.
Những Bìa menu nhà hàng có sẵn tại In Đăng Nguyên là các sản phẩm được sản xuất đại trà, dựa trên nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Trong suốt nhiều năm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực in menu bìa da, chúng tôi nhận thấy khách hàng đều rất ưa chuộng các mẫu menu trên. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất bìa menu da theo phong cách và xu hướng của khách hàng ưa chuộng.
Chất liệu da chính là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp và sang trọng cho cuốn menu bìa da. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bìa menu da có sẵn tại In Đăng Nguyên. Bởi tất cả các sản phẩm ở đây đều được sản xuất bởi các mẫu da chất lượng cao, có độ bền lâu năm và được may một cách tỉ mỉ.
>> Xem thêm : Tại sao nên chọn in menu bìa da tại In Đăng Nguyên
Một vài mẫu menu bìa da có sẵn :
 

Xem thêm nhiều mẫu khác tại văn phòng của chúng tôi. Liên hệ : 0961 099 899 hoặc 0914006627.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in logo, tên cửa hàng, hình ảnh… lên bìa da theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc sản xuất bìa menu da theo kích thước, kiểu dáng riêng của khách hàng.

Bên cạnh mẫu menu có sẵn, chúng tôi còn cung cấp các loại sổ bìa da có sẵn, sỉ số lượng lớn tới các cửa hàng, đại lý văn phòng phẩm trên toàn quốc,
Xem chi tiết tại : Cung cấp sổ da có sẵn, số lượng lớn tới tất cả các đại lý
CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ ĐĂNG NGUYÊN
Tại Hà Nội: số 275 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Tại tphcm : Số 9, đường Đ6, Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh
Hotline: 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
website: www.indangnguyen.com
Email: indangnguyen@gmail.com

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#