Thông tin bài đăng

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ

Đăng tại chuyên mục Nội thất, ngoại thất

Mã tin: 458


#
on 26.05.18 9:36#1
noithatbshop
Thành viên chính thức
Thiết kế nội thất cafe đơn giản sang trọng không ngờ với các thiết kế quán cafe nhỏ

Nếu chỉ có một mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ khiêm tốn, thì nên chọn mẫu thiết kế nào? Trong trường hợp này, mẫu thiết kế quán cafe đơn giản Time hiện đại xanh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Bởi, nó sẽ giúp cho không gian quán trở nên xanh mát, thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.Thiết kế nội thất cafe thật đơn giản nhưng mang vẻ hiện đại và sang trọng đến không ngờ với thiết kế quán cafe nhỏBên trong quán đâu đâu cũng đều có cây xanh, kể cả trên vách tường. Đây là một ý tưởng khá sáng tạo khi người dùng đã sử dụng loại cỏ nhân tạo để ốp lên mặt tường, nhằm thể hiện đúng tinh thần kiến trúc xanh.

Tận dụng khoảng không gian trên quầy pha chế, kiến trúc sư đã tạo nên một khu vực hành lang rợp bóng cây xanh, mang lại điểm nhìn tươi mát cho khách hàng đến quán. Đây là cách thiết kế nội thất cafe tiết kiệm diện tích hiệu quả cho mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ.


Mặc dù thiết kế nội thất cafe mặt bằng kinh doanh quán cafe không quá lớn nhưng nhờ vào việc lựa chọn đồ dùng nội thất có kích thước gọn gàng, mẫu mã bắt mắt và đặt đúng chỗ, chúng đã giúp cho không gian quán như được rộng ra và hút mắt hơn,

Khu vực nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn bằng gỗ,  tựa lưng vào vách tường đầy cây cỏ, mang lại cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên thiết kế quán cafe đơn giản

Một hệ thống đèn được treo dọc các bàn, nó vừa có tác dụng trang trí, vừa mang đến những ứng dụng thiết thực cho người dùng trong việc cung cấp ánh sáng.


Cách đưa không gian xanh vào việc thi công mặt bằng kinh doanh cafe nhỏ như mẫu thiết kế trên, nó sẽ là phương án tốt nhất mang đến cho quán của bạn một vẻ đẹp hiện đại, xanh mướt mát. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm tại những nơi phố hội đông đúc và nóng bức.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại : trangtriquancafe.com
hoặc liên hệ :0973981509

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.