Thông tin bài đăng

Tác hại của việc đeo bao cao su không đúng size?

Đăng tại chuyên mục Đồ dùng sinh hoạt

Mã tin: 3778


#
on 07.11.18 9:17#1
zozovn
Thành viên quen thuộc
- Nếu bạn đeo một chiếc bao cao su quá nhỏ so với kích cỡ dương vật. Điều đầu tiên bạn dễ nhận thấy là khó đeo bao cao su. Kế đến là cảm giác nhức và khó chịu nơi dương vật, càng lúc càng khó chịu hơn. Bao cao su quá nhỏ nó bó thắt dương vật lại, làm giảm lưu thông máu đến dương vật gây cảm giác tức khó chịu, ảnh hưởng đến việc đạt được cực khoái và xuất tinh khi quan hệ. Một số trường hơp đeo bao cao su trật quá có thể dẫn tới rách bao cao su khi đang quan hệ. Nói chung là không tốt một chút nào cả.


- Nếu bạn đeo một chiếc bao cao su quá rộng thì sao? Ở đây có một số vấn đề như: bạn sẽ thấy cảm giác bao cao su không ôm khít vào dương vật nên bất an, bao cao su gai cũng dễ bị tuột bởi nó có chất bôi trơn, và khi tuột bao cao su trong lúc quan hệ thì mục đích đeo bao của bạn coi như phá sản: lây nhiễm bệnh, phòng tránh thai ngoài ý muốn,...


Lưu ý là, một loại bao cao su của các hãng sản xuất khác nhau lại có độ co giãn khác nhau (tùy vào nguyên liệu, công nghệ...) vì vậy nếu bạn đổi sang loại bao cao su của hãng khác thì cũng có thể gặp phải trường hợp bạn cảm thấy nó rộng hay chật hơn.
Khi mua bao cao su bạn có thể quan sát thấy thông số kích cỡ độ rộng của bao cao su ở mặt sau của hộp bao, hoặc bạn cũng có thể hỏi trực tiếp người bán hàng để được giải đáp. Sử dụng bao cao su kèm dương vật giả để đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn còn thắc mắc về bao cao su, hãy chat hoặc gọi ngay vào số hotline của shoptinhduc24h để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.