Thông tin bài đăng

Vách ngăn phòng họp, phòng hội trường, vách ngăn di động kiểu mới hiện nay.,

Đăng tại chuyên mục Vật liệu xây dựng

Mã tin: 3065


#
on 06.10.18 11:05#1
thegioicua
Thành viên chính thức

Với xu hướng hiện đại hóa, hầu hết các sự kiện đều được tổ chức ở các địa điểm tổ chức sự kiện. Do đó những địa điểm cũng như hội trường, nhà hàng lớn phục vụ cho các sự kiện đòi hỏi phải phân vùng và thay đổi liên tục nhanh chóng thì việc chọn vách ngăn hội trường là vô cùng cần thiết và hợp lý.

Vách ngăn cao cấp của thegioicua.com cung cấp là hệ thống vách ngăn hội trường di động sẽ cho bạn sự lựa chọn tiết kiệm mà hiệu quả. Đồng thời nó còn góp phần làm tăng vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian tổ chức. Hơn nữa vấn đề chi phí cho những vách ngăn này là không quá tốn kém. Nếu bạn bỏ một số tiền lớn ra để xây những bức tường ngăn cách thì so với việc sử dụng vách ngăn di động thì thật là lãng phí phải không.
Ngày nay với xu thế hiện đại trong ngành thiết kế nội thất, việc các công ty, tập đoàn lớn sử dụng các loại vách ngăn di động để biến các phòng làm việc trở thành phòng hội trường có diện tích lớn hơn và ngược lại đã trở thành một xu thế phổ biến trong việc thiết kế văn phòng công ty.
Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất vách ngăn văn phòng, vách ngăn hội trường tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, công ty cổ phần Tam Phong chuyên cung cấp và thi công vách ngăn hội trường giá rẻ nhất thị trường. Nhiều năm qua công ty luôn là đối tác chính cho các đơn vị xây dựng, các công ty nước ngoài tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Với tính linh hoạt di động mà vách ngăn di động đã trở thành một giải pháp tuyệt vời trong việc biến những không gian rộng lớn trở thành những phòng họp đẹp, sang trọng mà không phải tốn nhiều chi phí đi thuê một hội trường bên ngoài. Nhờ hệ thống đường ray bi trượt mà vách ngăn di động có thể tháo lắp một cách dễ dàng khi cần thiết.
Nếu hội trường hoặc nhà hàng của bạn chưa tìm được địa chỉ nào tin cậy để chọn vách ngăn di động thì hãy đến với thegioicua.com. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm về cửa, vách ngăn hội trường, vách ngăn văn phòng và rất nhiều sản phẩm nội thất khác.
 
Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn di động được thiết kế riêng cho phòng họp, phòng hội trường tuy nhiên để chọn được mẫu mã ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất thì bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
Hotline: 0946907796
 
 
 
 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.