Thông tin bài đăng

Phích cắm công nghiệp

Đăng tại chuyên mục Máy móc công nghiệp

Mã tin: 2802


#
on 23.09.18 8:37#1
bichip
Thành viên quen thuộc
Công ty TNHH Hoàng Kim, không chỉ cung cấp các dòng điện trở, dây đốt nóng… Bởi nhu cầu phich-cam-cong-nghiep, ổ cắm công nghiệp đang nóng trên thị trường, các sản phẩm từ công ty Hoàng Kim chuyên phân phối phích công điện công nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt, độ an toàn cao, bền với thời gian.
Thị trường hiện nay có rất nhiều loại phích cắm phục vụ trong gia đình, khu công nghiệp… Nhưng sản phẩm được tiêu dùng nhiều, chẳng hạn: phích công nghiệp 32a di động khá đa dạng về mẫu mã. Các dòng mẫu mã phích cắm công nghiệp hiện nay đang gây ấn tượng mạnh với thị trường bởi chất lượng cao và giá thành hợp lý như phích công nghiệp 16A di động (3 chân, 4 chân, 5 chân), phích công nghiệp 32A di động (3 chân, 4 chân, 5 chân)… và nhiều mẫu khác.
 Nổi bật với dòng sản phẩm phích cắm công nghiệp 32a di động được sử dụng rộng rãi tại các công trường. Với thiết kế bo tròn, kín, chịu được dòng điện có công suất lớn đồng thời tránh bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Bộ phần tháo láp dễ dàng không cần ốc vít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Đáp ứng hầu hết các Khách hàng khó tính nhất.
Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Mobile: 0979599533 / 0912086984

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.