Thông tin bài đăng

Nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm của cây cherry nhiệt đới

Đăng tại chuyên mục Cây cảnh - Thuỷ sinh

Mã tin: 2701


#
on 17.09.18 10:08#1
vongochienmai
Thành viên quen thuộc
 Nguồn gốc xuất xứ

Cây Cherry nhiệt đóii có tên đầy đủ là Grumichama. Cây có nguồn gốc xuất xứ từ Brazil. Tại đây, cây được trồng nhiều và phổ biến tại các bang duyên hải phía Nam như Parana và Santa Catarina. Loại cây này cũng được tìm thấy tại một số nước như Singapore, Paraguay, Phillipine,... Tại Việt Nam, giống cây này bắt đầu được trồng và nhân giống nhiều từ năm 2016.
Đặc điểm của cây Cherry nhiệt đói

Cây Cherry nhiệt đới là loại cây thân gỗ. Dáng cây tương đối mảnh dẻ. Chiều cao tối đa của cây giao động từ 7.5 đến 10.5m.Lá của cây Cherry nhiệt đới có hình ovan dài từ 9 đến 16cm. Các lá có bề rộng khoảng 5 đến 6 cm.Hoa của cây Cherry nhiệt đơi  có 4 cánh trắng nhỏ. Bên ngoài là 4 lá bắc cứng và xanh. Mỗi bông có khoảng 100 nhị nhỏ màu trắng với bao phấn màu vàng nhạt. Cherry Brazil cũng có những cuống dài nối từ cánh đến quả. Các cuống này có chiều dài từ 1,25 đến 2 cm. Khi còn non các quả có màu xanh lá cây. Sau đó, quả chuyển dần sang màu đỏ tươi, đỏ nâu. Cuối cùng, khi chín hẳn quả có màu nâu đen hoặc đen tuyền. Bề mặt vỏ nhẵn bóng. Phần đỉnh của mỗi quả vẫn giữ nguyên 4 lá bắc của hoa. Quả Cherry nhiệt đới có hương vị thơm ngon. Quả có từ 2 – 3 hạt được tách khỏi lớp cùi bởi một hốc nhỏ hình tròn. 

Để chọn mua được những cây Cherry nhiệt đới chất lượng nhất hãy liên hệ với Nhà Vườn Khánh Võ.Ngoài ra Nhà Vườn Khánh Võ còn nhiều cỡ cây cherry khác, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
Quý khách gọi video Zalo, Viber, Facetime để xem hình trực tiếp tại vườn


NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ
Giao hàng mới thu tiền trên toàn quốc
- Địa chỉ vườn: 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
 (cách nguyễn văn quá 1000m) 
Website: nhavuonkhanhvo.com
FB: Nhà Vườn Khánh Võ - Page: Cây Nho Thân Gỗ Jabuticaba
Hotline: 096.234.7777
(Call, SMS, Zalo, Viber, FB, IMess)
Chuyên: CÂY CẢNH, CÂY ĂN TRÁI NGOẠI NHẬP ĐỘC - LẠ

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.