Thông tin bài đăng

Dây điện trở đốt nóng thịnh hành nhất hiện nay

Đăng tại chuyên mục Các loại thiết bị điện khác

Mã tin: 2663


#
on 14.09.18 14:22#1
haihoan
Thành viên quen thuộc
Trước khi trình bày về [url=http://maynganhnhua.vn/dien-tro-dot-nong-cong-nghiep-815/]http://maynganhnhua.vn/dien-tro-dot-nong-cong-nghiep-815/[/url] bài viết xin trình bày sơ lược một số khái niệm và một số chú thích sau:
Khái niệm điện trở : Điện trở là sự cản trở dòng điện của một vật dẫn điện, nếu một vật dẫn điện tốt thì điện trở nhỏ, vật dẫn điện kém thì điện trở lớn, vật cách điện thì điện trở là vô cùng lớn.
 
Điện trở của dây dẫn điện :Điện trở của dây dẫn phụ thuộc vào chất liệu, độ dài và tiết diện của dây được tính theo công thức sau đây: 
R = ρ.L / S 
Trong đó ρ là điện trở xuất phụ thuộc vào chất liệu 
L là chiều dài dây dẫn 
S là tiết diện dây dẫn 
R là điện trở đơn vị là Ohm.

Công ty TNHH TM Hoàng Kim cung cấp và phân phối những sản phẩm điện trở thành phẩm dùng để đun nước, sấy khô, đúc đồng, đúc nhôm... Chúng tôi còn cung cấp các loại DÂY ĐIỆN TRỞ ĐỐT NÓNG nhiệt độ cao dùng trong các lò nung ủ thép, các lò nấu nhôm, nấu đồng, các dây chuyền nung gốm sứ...
- Dây điện trở đốt nóng  là hàng được nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm dây CrNi, CrAl đạt nhiệt độ lên đến 1400 độ C là sản phẩm chủ chốt trong một lò nung nhiệt độ cao.
- Dây điện trở đốt nóng có thể bán theo cuộn, theo Kg hoặc theo yêu cầu, theo mẫu mà Quí Khách cung cấp. Quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu của mình cho Công ty TNHH TM Hoàng Kim lúc đó chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nên dùng loại dây nào lắp đặt lò như thế nào, công suất sử dụng bao nhiêu... khi đó khách hàng sẽ yên tâm là mình chọn đúng sản phẩm, đúng nhà cung cấp, đúng với nhu cầu sử dụng của mình.
Quý khách có nhu cầu mua hàng, hay muốn biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM Hoàng Kim

Địa chỉ: Số 1A 194/11 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0979599533 / 0912086984
Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.