Thông tin bài đăng

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, cao ốc. Vui lòng liên hệ công ty Revive

Đăng tại chuyên mục Vật liệu xây dựng

Mã tin: 2639


#
on 13.09.18 14:45#1
thuan.revive
Thành viên chính thức
Bạn muốn tìm nhân viên tạp vụ để giúp bạn dọn dẹp nhà cửa,văn phòng, công ty. Thấu hiểu được những suy nghĩ của bạn, Công ty Revive là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ.
Công ty Revive chuyên cung cấp: Tạp vụ hàng ngày cho các gia đình,văn phòng công ty, trường học, các tòa nhà, các căn hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, phòng khám, khách sạn , nhà hàng, siêu thị , Ngân Hàng .
Với phương châm “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng- Tận tâm” công ty Vệ sinh Revive đang ngày càng đổi mới trang thiết bị máy móc, phong cách phục vụ cùng thái độ làm việc để nhằm tới một mục đích cao nhất là đem lại sự hài lòng niềm tin và sự tín nhiệm dài lâu của quý khách hàng.
1.      Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và quản lý chặt chẽ. Nhân viên luôn tuân thủ giờ giấc làm việc, hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng, có thái độ ứng xử văn hóa với khách hàng và có tinh thần tự giác cao. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tạp vụ của Revive luôn có ý thức cao trong việc bảo vệ và giữ gìn tài sản cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.
2.      Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, giải quyết những thắc mắc, của khách hàng một cách khách quan chính xác và kịp thời nhất.
3.      Sử dụng những trang thiết bị, hóa chất làm sạch tiên tiến.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có tạp vụ tốt nhất cho văn phòng, công ty của bạn !
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ của
công ty chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỊCH VỤ REVIVE
Địa chỉ: 154/23/21 Cống Lỡ, P.15, Q. Tân Bình
Điện Thoại:
0287.303.2266
Web:
http://vesinh.net.vn
Tel: 090 678 2797 ( A. Hồi) - 0938.099.568 ( C. Liễu)

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.