Thông tin bài đăng

Đặc tính và cách sử dụng của nồi nấu phở  

Đăng tại chuyên mục Đồ điện gia dụng

Mã tin: 2523


#
on 07.09.18 11:15#1
avatar
Thành viên quen thuộc
Phở là các món ăn truyển thống dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt chúng trở lên phổ biến như món ăn sáng của người dân Việt Nam và các quán phở, cháo ngày càng mở lên dày đặc. Nếu bạn đang sở hữu cửa hàng, quán kinh doanh 2 sản phẩm này hay muốn tự tay làm những món phở ngay tại nhà thì có thể nhanh tay sắm ngay nồi phở, cháo hiện đại, tiện lợi, bền đẹp mà giá cả lại khá phải chăng nha.


Với mỗi chức năng của nồi nấu phở còn có các kích thước phù hợp của từng loại nồi. dung tích nhỏ nhất từ 20 lít cho tới 160 lít. Các loại nồi nấu phở có dung tích nhỏ còn được gọi là nồi trần bánh phở. Với các loại nồi dung tích từ 70 lít trở lên thì thường gọi là nồi hầm xương nấu phở. Tất cả các loại nồi nấu phở điện được gia công theo tiêu chuẩn iso và được kiểm tra kỹ trước khi tới tay người sử dụng bởi đội ngũ kỹ sử chất lượng giàu kinh nghiệm.



Với các loại nồi có dung tích nhỏ 20 lít, 30 lít hay là nồi trần bánh phở có vòi gắn liền cố định, loại vòi nhỏ tiện sử dụng cho việc thoát nước. Sử dụng loại nồi trần bánh phở cũng đơn giãn và thời gian sử dụng cho việc trần bánh phở cũng hết sức nhanh chóng. Với các loại nồi phở giá rẻ có dung tích lớn dùng để ninh xương thì thời gian sử dụng tùy thuộc vào việc hầm xương, thông thường thời gian hầm xương tốt nhất là khoảng 2,5 h. Để cho nước hầm xường ngọt, và xương ninh được kỹ với thời gian có thể hơn. Trong lúc hầm xong thông thường người sử dụng giữ ở mức nhiệt độ 70-80 để giữ được độ nóng cho nước dùng phở mà xương là kỹ hơn. Các loại nồi nấu phở công nghiệp dùng để hầm xương, ninh xương có 3 đĩa nhiệt trở lên nhằm mục đích tạo ra nguồn nhiệt nhiệt nhanh chóng đáp ứng với việc sử dụng nhanh chóng của người dùng

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.