Thông tin bài đăng

Nối Mi Có Gây Hại Không?

Đăng tại chuyên mục Các dịch vụ khác

Mã tin: 246


#
on 24.04.18 13:56#1
avatar
Thành viên chính thức
Nối mi có hại không?


Hiện nay, việc làm đẹp trở nên thiết yếu đối với bất kì người phụ nữ nào.
Với guồng quay của cuộc sống hiện đại người ta cũng đầu tư hơn cho nhan sắc của mình. Có thể thấy, phụ nữ ngày nay không ngại phẫu thuật, không ngại đau đớn để làm cho bản thân mình trở nên đẹp hơn.
Chính vì lý do đó mà có hàng loạt dịch vụ làm đẹp ra đời và đang rất phát triển tại Việt Nam.
Ở thành phố HCM bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cửa tiệm làm đẹp cách nhau không quá 2km, từ tiệm nhỏ đến những salon, spa cao cấp, đủ mọi thứ.
Sự xuất hiện ngày càng nhiều những địa điểm làm đẹp như vậy cũng dễ gây nên tình trạng có những cửa tiệm hoạt động không chất lượng, dùng sản phẩm không rõ xuất xứ với giá rẻ làm tổn hại đến khách hàng. 
Khi các chị em đi làm đẹp cũng nên cân nhắc để lựa chọn cho mình dịch vụ đảm bảo chất lượng phục vụ cho mình
Hiểu được nhu cầu và ước muốn như vậy của chị em nên Lux Beauty Academy đưa vào những dịch vụ chất lượng hàng đầu phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Với dịch vụ làm móng và nối mi có uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lux Beauty đưa đến cho khách hàng sơn móng chất lượng cao nhập từ Nhật Bản và Hàn Quốc đã được qua kiểm định, an toàn cho người dùng. Hơn nữa, mi nối ở đây được chính Lux Beauty lựa chọn và sản xuất cho ra những loại mi tốt nhất, mềm nhất, tự nhiên nhất làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng thường cân nhắc, đắn đo trước khi nối mi bởi vì đã có những trường hợp nối mi xong họ dễ bị những vấn đề liên quan đến mắt.
Tuy nhiên, đến với Lux khi bạn đến với Lux là bạn đã lựa chọn một địa chỉ gởi gấm có uy tín với việc sử dụng dòng keo không cay, không gây tổn hại mắt.
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo "bài bản" chăm sóc từng chân mi đến khách hàng, tạo niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng.
Nếu đã muốn làm đẹp, sao phải ngại phải không nào?
Nhấc máy gọi đến Lux hoặc truy cập website để được tư vấn ngay nào!
Địa chỉ: 67 đường số 1, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM
Website: www.haitraibeautygroup.com
Phone: 02862691190
Fanpage: https://www.facebook.com/luxbeautyacademy

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#