Thông tin bài đăng

Mua Bán Tủ Mát, Tủ Đông Các Loại, Mua Bán Đồ Cũ Các Loại

Đăng tại chuyên mục Điện tử, điện lạnh

Mã tin: 22


#
on 13.03.18 20:57#1
avatar
Thành viên mới
[size=36]CỬA HÀNG ĐỒ CŨ 29[/size]
Đ/c: 29 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình
Tel: 0919878724 
Ngày nay việc bạn có những món đồ cũ chất chứa trong nhà không biết làm gì, để trong nhà thì chật chội, chiếm diện tích không gian nhiều, bán ve chai thì quá rẻ vì vậy đâu sẽ là giải pháp cho bạn tốt nhất. Hãy tới với Cửa Hàng Đồ Cũ 29 chuyên thu mua cách loại hàng hóa dành cho bạn khi không còn sử dụng với giá cả tốt nhất làm khách hàng hài lòng, đây cũng là phương pháp giúp bạn thánh lý những vật dụng cũ đã không còn sử dụng một cách tốt nhất ngày nay.
Được biết đến là một trong những cửa hàng thu mua đồ cũ tại Tân Bình uy tín, Cửa Hàng Đồ Cũ 29 đã và đang là đối tác được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thế mạnh của Cửa Hàng Đồ Cũ 29 chính làquảng cáo mua bán, thanh lý các loại đồ cũ, đặc biệt là đồ điện lạnh cũ, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Cửa Hàng Đồ Cũ 29 được đánh giá là cửa hàng tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh .
Khi quý khách hay công ty nào có nhu cầu mua bán, thanh lý đồ cũ, công ty chúng tôi sẽ có một bộ phận đến tận nơi để kiểm tra,báo giá và vận chuyển miễn phí, giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mà còn thu lại cho mình thêm nhiều chi phí.
Chúng tôi Cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
[size=36]CỬA HÀNG ĐỒ CŨ 29[/size]
Đ/c: 29 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình
Tel: 0919878724 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#