Thông tin bài đăng

Công ty Revive tự tin, chuyên nghiệp phục hồi sàn đá Marble

Đăng tại chuyên mục Vật liệu xây dựng

Mã tin: 2184


#
on 17.08.18 15:49#1
thuan.revive
Thành viên chính thức
Tại sao các bạn nên chọn lựa dịch vụ đánh bóng sàn đá của chúng tôi ?
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn về nhu cầu và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Mang đến cho quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, một không gian sống và làm việc thoải mái nhất. Toàn bộ đội ngũ công nhân viên của công ty chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình, coi các công trình của khách hàng như chính công trình của gia đình mình. Chính vì vậy chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hài lòng về cả chất lượng lẫn dịch vụ và giá thành.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, cùng với hóa chất được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn của Châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng sàn tốt nhất đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Ngoài ra với đội ngũ được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.
Quý Khách có nhu cẩu vui lòng liên hệ
Địa chỉ: 154/23/21 Cống Lỡ, P.15, Q. Tân Bình
Điện Thoại:
0287.303.2266
Web: www vesinh.net.vn
Tel:
0906.782.797 ( A. Hồi) - 0938.099.568 ( C. Liễu)

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.