Thông tin bài đăng

Nho thân gỗ đang chín đều trên cây tại Nhà vườn khánh võ

Đăng tại chuyên mục Cây cảnh - Thuỷ sinh

Mã tin: 2061


#
on 12.08.18 10:34#1
vongochienmai
Thành viên quen thuộc
Cây nho thân gỗ là loài nho được gọi là Jabuticaba đang được nhiều người lựa chọn nhất, với một ý nghĩa cực kỳ lớn đối vói gia đình, cây mang lại sự sung túc trong cuộc sống, với trái to mọc xum xuê dọc thân cây và luôn có nhiều trái cho gia đình bạn. Trái to và bóng và khiến cho rất nhiều người muốn sở hữu loàn cây quý này.

[size=15]Không chỉ có cách mọc kỳ lạ, những quả Jabuticaba này còn có nhiều công dụng đặc biệt. Những quả Jabuticaba có màu tím, nhiều nước và có thể ăn ngay khi vừa hái.
Ngoài ra Jabuticaba còn được dùng làm mứt, chế biến thành một loại nước uống mùa hè hoặc để lên men làm r.ư.ợ.u. Quả Jabuticaba khô có thể dùng để chữa bệnh hen và tiêu chảy. Các nhà khoa học đang nghiên cứu về loại quả này và hy vọng có thể dùng nó để chữa bệnh ung thư.Loại nho mọc trên thân cây này còn là hình ảnh mang tính phong thủy: đủ đầy, sung túc khiến nó được nhiều người chơi cảnh săn đón tìm mua.
[/size]
[size]

Giống cây Jabuticaba rất dễ thích nghi ở những nơi ẩm ướt và trong cả vùng đất có tính kiềm . Một năm nó có vài lần ra hoa kết trái. Tuy nhiên nếu được chăm sóc tốt nó còn có thể ra quả quanh năm[/size]
[size=15][/size]

[size=15][size=13][size=15]Bạn cũng có thể dễ dàng chọn mua cho mình một cây nho đặc biệt như vậy bằng cách:
[/size][/size]
[/size]
[size=13][size=15]Cách mua hàng[/size][/size]


[size=13][size=15]- Cách 1: Gọi hotline 096.234.7777[/size][/size]


- Cách 2: Quý khách có thể đến vườn tham quan và mua hàng

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.