Thông tin bài đăng

Download Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí

Đăng tại chuyên mục Laptop, notebook

Mã tin: 1840


#
on 30.07.18 14:29#1
hangazpos
Thành viên chính thức
Phần mềm tính tiền quán café chuyên nghiệp có gì?

  • Quản lý order nhanh chóng tiện lợi: quản lý order món theo bàn theo khu vực nhanh chóng và chính xác. Sẽ không còn tình trạng đưa món nhầm bàn, nhầm khách. Bạn cũng không phải để khách hàng chờ đợi quá lâu. Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ của bạn.

  • Quản lý khu/bàn: bạn dễ dàng biết được bàn nào còn trống thông qua màn hình máy tính để sắp xếp cho khách một cách chuyên nghiệp nhất, nhất là đối với các quán có diện tích lớn, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm bàn trống cho khách nữa.

  • Quản lý nhân sự: quản lý nhân viên ra vào ca của họ, tự động chấm công, tính lương hạn chế những khiếu nại không cần thiết. Thể hiện bạn là một người chủ công bằng và minh bạch.

  • Quản lý thu chi doanh số: quán café của bạn được hùn vốn cùng bạn bè, phần mềm tính tiền sẽ giúp bạn thống kê chi tiết nhất những khoản thu chi và báo cáo doanh số chính xác hàng ngày hàng tháng, tránh sự mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh.

  • Quản lý định lượng kho: thống kê chính xác số lượng định lượng tồn kho để bạn nhập xuất hàng cho hợp lý.

  • Quản lý từ xa: bạn có dự định đi du lịch vài ngày hay bạn có việc đột xuất mà vẫn muốn quán café của mình kinh doanh bình thường, bạn lo lắng không có người quản lý, phần mềm tính tiền quán café sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Với tính năng quản lý từ xa dễ dàng thông qua điện thoại di động, ipad, tablet, máy tính cá nhân, bạn dễ dàng kiểm tra hoạt động quán mình khi cần thiết mà không cần có mặt ở quán.


Trải nghiệp 20 ngày sử dụng miễn phí phần mềm tính tiền quán café chuyên nghiệp ở đâu?
Hiện nay AZPOS là công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng cho cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và làm hài lòng trên 2000 khách hàng mỗi năm, AZPOS tự tin khẳng định là thương hiệu đứng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá bán ưu đãi nhất.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới hotline 0954 132 780 để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm tính tiền quán café chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.
Link download:tại đây

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.