Thông tin bài đăng

Công ty đòi nợ phát triển ở sài Gòn người dân thêm nhiều lựa chọn

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 1801


#
on 27.07.18 14:35#1
doinodaithien
Thành viên mới
Người dân có nhiều sự lựa chọn với các công ty đòi nợ thuê
 
1.    Các công ty đòi nợ thuê ngày càng phát triển. 
 
   Hiện nay nhà nước đã cấp phép kinh doanh cho ngành nghề dịch vụ đòi nợ thuê. Vì thế các công ty đòi nợ thuê mọc lên rất nhiều. Theo số liệu thống kê của Bộ Tài Chính vào năm 2005 ở TP Hồ Chí Minh, có tất cả 34 đơn vị được cấp phép hoạt động kinh doanh, nhưng trong đó có 18 đơn vị đã dừng hoạt đông. Theo số liệu cập nhật mới nhất hiện nay, có gần 100 công ty được cấp phép, trong đó hơn một nửa con số đó đã tạm dừng hoạt động.
 
 

“Tất cả các Công ty đòi nợ đều khẳng định làm việc uy tín hiệu quả cao
 
   Để mở một công ty đòi nợ rất dễ, nhưng để duy trì hoạt động làm việc có hiệu quả và uy tín thì rất khó. Đòi hỏi chủ công ty phải có mối quan hệ xã hội tốt, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề và phải có đầu óc nhạy bén cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, mới đưa công ty phát triển đi lên, có chỗ đứng vững chắc để khách hàng an tâm tin tưởng và lựa chọn.
 
   Nhiều công ty đòi nợ thuê ở Sài Gòn phát triển rất mạnh và ngày càng tạo được uy tín chất lượng của mình, đã giúp ích cho nhiều doanh nghiệp ngân hàng và cá nhân thu hồi lại số vốn của mình bỏ ra,  con số có thể lên đến hàng chục tỷ đồng, giải quyết vấn đề cho nhiều doanh nghiệp cá nhân một cách nhanh gọn nhẹ nhất. Nhưng bên cạnh đó cũng có những công ty không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dẫn tới phá sản. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kĩ càng các công ty đòi nợ thuê trước khi đưa ra quyết định của mình.
 
2.    Thế nào là lựa chọn một công ty đòi nợ thuê uy tín?
 
       Một số chủ nợ đã mất tiền và mất thời gian của mình vào khách nợ, vì vậy họ không muốn mình phải phí thêm thời gian vào các công ty đòi nợ kém hiệu quả và mất luôn lòng tin vào các công ty đòi nợ thuê, vì vậy bạn phải lựa chọn một công ty đòi nợ thuê uy tín dựa vào các tiêu chí sau:
 
-    Tính hợp pháp của một công ty đòi nợ: Công ty đòi nợ được thành lập phải đáp ứng đúng Nghị định 104/2007/NĐ-CP của Chính phủ. Chắc chắn rằng một công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ bạn muốn thuê phải được cấp phép thành lập và hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư, cơ quan Công an, phải tuân thủ các quy định của pháp luật trong quá trình hoạt động.
 
-    Kinh nghiệm làm việc của một công ty: Một công ty đòi nợ thuê phải có kinh nghiệm làm việc nhạy bén trong lĩnh vực thu hồi nợ.
 
-    Địa điểm làm việc của một công ty đòi nợ thuê: Nơi đại diện văn phòng làm việc phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, giao thông thuận lợi, để khách hàng và khách nợ lên công ty làm việc thuận tiện nhất.
 
-    Không sử dụng luật giang hồ để đi đòi nợ: Công ty đòi nợ thuê sử dụng các nghiệp vụ của mình để thu hồi nợ nhưng tuyệt đối không được sử dụng luật xã hội đen. Trong những trường hợp này, con nợ có thể kiện hoặc khiếu nại tới các cơ quan chức năng. Dù đòi nợ thành công hay không, bạn hãy chắc chắn rằng sẽ không phải chịu trách nhiệm về hoạt động của công ty đòi nợ thuê hay giang hồ.
 
-    Bảng tính phí dịch vụ của một công ty: Bạn nên tìm hiểu kỹ về bảng phí dịch vụ và phí công tác đòi nợ của các công ty đòi nợ, giữa các công ty sẽ có các mức phí dịch vụ khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho mình một công ty phù hợp.
 
Trên đây là chia sẻ của Đòi Nợ Đại Thiên, khi thực trạng có rất nhiều công ty đòi nợ thuê phát triển ở Sài Gòn. Các bạn khi có nhu cầu thuê các công ty đòi nợ phải cân nhắc, tìm hiểu kĩ vì lợi ích của bản thân.
 

“Lựa chọn cho mình Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ uy tín đó là quyết định ở bạn”
 
>>Xem thêm: Top 10 công ty đòi nợ thuê uy tín nhất ở Sài Gòn do người dùng bình chọn, để các bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty uy tín và chất lượng.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.