Thông tin bài đăng

Cách làm kem đánh tan mở bụng từ thiên nhiên tại nhà

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 1792


#
on 27.07.18 9:55#1
vbaoit
Thành viên mới
Hướng dẫn tự làm kem đánh tan mỡ bụng từ thiên nhiên
Phụ nữ điều rất thích làm đẹp, tuy nhiên không phải chị em nào cung may mắn được như vậy, một số chị em kém may mắn hơn khi sở hữu một thân hình béo ú, eo to, bụng bự hoặc các bà mẹ sau sinh với mỡ bụng dày, mỡ ngấn, vì thế nên hôm nay mình sẽ có một bài viết để hướng dẫn các bạn ngồi tại nhà mình vẫn có thể sẽ hướng dẫn các bạn làm ra được hủ kem đánh tan mở bụng từ thiên nhiên.
[url=http://nguy%C3%AAn li%E1%BB%87u %C4%91%E1%BB%83 l%C3%A0m kem %C4%91%C3%A1nh tan m%E1%BB%9F b%E1%BB%A5ng/][/url]Kem đánh tan mở bụng
Vậy làm sao để loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể của chúng ta, để phục hồi trở lại một vòng eo con kiến, vòng eo mà mình mong muốn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách làm kem tan mỡ thiên nhiên ngay tại nhà, một trong những sản phẩm làm đẹp rất hot trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn cách làm bằng các loại tinh dầu thay vì làm từ nguyên liệu tươi. Điều này sẽ giúp cho kem giữ được lâu hơn.
Công thức: Hướng dẫn tự làm kem đánh tan mở bụng từ thiên nhiên bằng thêm các nguyên liệu tươi
Cách tự làm kem tan mỡ bụng tại nhà , thay vì dùng tinh dầu hơi khó mua, các loại tinh dầu thường được bán tại các cơ sở bán nguyên liệu mỹ phẩm thì cách này giúp chị em làm bằng các nguyên liệu tươi và bớt tinh dầu lại.
Nguyên liệu gồm có:
 10 củ gừng ta (loại vỏ sần, củ nhỏ thay vì bóng láng củ to của Trung Quốc không cay nóng nhiều), 5 củ nghệ tươi càng già càng tốt, 5 củ sả, quế và lá trà xanh, ớt nên lựa loại thật cay. Chuẩn bị thêm 5 viên Vitamin E, tinh dầu gấc 20ml, sáp nhũ hóa loại tốt 20 gram, tinh dầu quế 10ml, chiết xuất cúc La Mã, nước và rượu trắng mỗi thứ 1 lít.
Cách tự chế kem tan mỡ : đối với gừng, nghệ, sả, quế bạn cần rửa thật sạch và băm nhuyễn, ớt thì bạn bỏ hạt.
Chuẩn bị một cái nồi vừa vừa, cho các nguyên liệu vào gồm nước, rượu trắng, lá trà xanh và cát nguyên liệu khác vào. Nấu nhỏ lửa và đậy kín nắp cho đến khi lượng nước còn một chén nhỏ là được. Sáp nhũ hóa bạn chưng cách thủy cho tan ra, nồi vừa đun bạn lọc bỏ xác chỉ lấy nước. Bạn chờ nhiệt độ của nước cốt vừa lọc và sáp nhũ hóa đã tan bằng nhau thì cho 2 hỗn hợp vào và khấy đều lên. Rồi cho các nguyên liệu còn lại vào gồm tinh dầu gấc, Vitamin E, tinh dầu quế, chiết xuất cúc La Mã và máy sinh tố hoặc có máy đánh trứng càng tốt, đánh đều lên cho đến khi tạo thành hỗn hợp dạng kem thường thấy.
Với công thức trên là bạn đã có một loại kem tan mỡ tự chế rồi đấy!
Bạn dùng kem này, thoa mỗi tuần 3 lần lên vùng cần giảm mỡ thừa. Thoa và kết hợp massage khoảng 20 phút. 2 giờ sau khi thoa bạn có thể rửa sạch bằng nước.
Trên đây là công thức tự chế kem đánh tan mỡ bụng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Hy vọng sẽ giúp chị em sớm sở hữu một thân hình thon gọn và cân đối. 

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.