Thông tin bài đăng

Khung Standee chữ x điều chỉnh kích thước

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 1767


#
on 26.07.18 14:25#1
avatar
Thành viên chính thức
Khung Standee chữ x kích thước 0.6×1.6m có thể tăng lên 0.8×1.8m là loại banner treo quảng cáo được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành vừa phải và độ cứng, vững chãi của nó. Với cấu trúc khung sườn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, bền, mặt đế lớn, chân chữ x đục khoen bốn góc để treo khổ 0.6×1.6m or 0.8×1.8m được sử dụng treo banner quảng cáo cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không sợ bị đổ (với yêu cầu không có gió lớn).
Khung treo Standee kích thước tiêu chuẩn 0.6×1.6m tăng lên 0.8×1.8m loại giá khung chữ x này được sử dụng cho các trận thi đấu thể thao, các hoạt động nghệ thuật, hoạt động quảng cáo tiếp thị hay kinh doanh nơi có gió (nhẹ), nhiều người va chạm rất tốt.
Ưu điểm vượt trội chân chữ x là khả năng cơ động, chất liệu cứng cáp độ bền cao, kèm theo tinh năng điều chỉnh được kích thước giúp bạn có thể thiết kế banner theo nhiều kích thước.
Nó là một sản phẩm không thể thiếu trong những sự kiện, hội trợ thương mại, triển lãm giới thiệu quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả.
Với độ bền cao bạn có thể sử dụng lâu dài nhiều lần như vậy là được một ưu điểm nữa là giảm được chi phí cho những lần quảng cáo sau.
Hãy mua và trải nghiệm tính hiệu quả của sản phẩm.

khung standee chữ xĐược sửa bởi xstandee ngày 23.09.18 18:17; sửa lần 1.

on 26.07.18 14:26#2
avatar
Thành viên chính thức
Chân standee chữ x
Chân Standee đa năng ( cách gọi khác: Standee X chất lượng cao, standy X đa năng, standee, kệ X nhôm cao cấp, chân chữ X đa năng…)
+Kích thước treo banner: 0.6x1.6m-0.8x2.0m chất liệu Hiflex hoặc PP, có trổ 4 lỗ khuyên.
+Trọng lượng: 1.1Kg
[size=13]+Chất liệu: Khung nhôm dày, to màu trắng bạc, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có bao đựng chuyên dụng[/size]
+Đặc tính: là loại giá X có chất lượng rất tốt, được làm từ ống nhôm dày, không rỉ, có bộ phận bánh răng điều chỉnh nên treo được hình ảnh có kích thước từ 1.6 x1.6m tới 0.8x2m, có thể thay đổi được độ nghiêng dễ dàng.
khung giá chữ x

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.