Thông tin bài đăng

Quangcaolivina.com đơn vị tiên phong trong lễ ra mắt sản phẩm mới

Đăng tại chuyên mục Rao vặt tổng hợp

Mã tin: 158


#
on 06.04.18 15:27#1
avatar
Thành viên mới
0927357367
Quangcaolivina.com đơn vị tiên phong trong lễ ra mắt sản phẩm mới
Quý khách có một sản phẩm mới sắp tung ra thị trường? Quý khách muốn tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới thật ấn tượng? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tham khảo kinh nghiệm để có một buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công nhất.
Chương trình lễ ra mắt sản phẩm mới thành công đóng một vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm mới này mà doanh nghiệp truyền tải được ý nghĩa, thông điệp của sản phẩm đến với những vị khách mời, những người tiêu dùng. Chính vì thế, buổi ra lễ phải thành công, độc đáo nhất. Dưới đây Star Event xin được đưa ra một số gợi ý về quy trình tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới.

Họp bàn những ý tưởng, ý kiến của đối tác và đưa ra một kết quả cuối cùng, bắt đầu xây dựng kịch bản chương trình cho buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới.Lựa chọn thời gian và địa điểm như thế nào để thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người.Phong cách setup độc đáo, sáng tạo chính là điểm cộng lớn cho bạn, nó mang lại dấu ấn khó quên cho khách mời, giúp họ ghi nhớ được sản phẩm của bạn lâu hơn.
Cung cấp thiết bị cho buổi lễ : thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu, thiết kế, in ấn backdrop… Các thiết bị được kết hợp và hoạt động suôn sẽ là yêu cầu đầu tiên. Khi có trục trặc xảy ra chắc chắn sẽ làm khách hàng của bạn không hài lòng và mất đi hình ảnh ấn tượng của sản phẩm sắp ra mắt.
ASUKIEN.COM
Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Lầu II-Số 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM
Điện thoại : 028.6299.1987/ 024.6299.1987
Hotline: 0943 97 1983 (Zalo/ viber)
Web: http://www.asukien.com

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#