Thông tin bài đăng

In tem, In thẻ tích điểm, In danh thiếp, In bọc PE giá rẻ [Ship toàn quốc]

Đăng tại chuyên mục Quảng cáo, in ấn

Mã tin: 1438


#
on 13.07.18 14:23#1
trucmy31
Thành viên mới
Trong thời đại trăm người bán, vạn người mua, để khách hàng nhận diện được sản phẩm, thương hiệu của mình luôn là sự ưu tiên hàng đầu của chủ doanh nghiệp.
Các mặt hàng như quần áo may sẵn, giày dép, các shop bán mỹ phẩm chắc hẳn không thể thiếu tem nhãn và bọc nilon để đựng sản phẩm cho khách hàng. Còn các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ du lịch, cho thuê xe, nhà hàng khách sạn thì không thể thiếu danh thiếp để giới thiệu đến khách hàng mục tiêu của mình.
Từ thực tế chứng minh, việc in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên các vật phẩm như tem, nhãn, bọc nilon, danh thiếp là một cách quảng cáo với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Bởi vì hình ảnh thương hiệu sẽ được lặp đi lặp lại trong tâm trí khách hàng nhiều lần thông qua chuỗi hành động như đến cửa hàng xem sản phẩm, mua sản phẩm, sử dụng sản phẩm.
Thấu hiểu được nhu cầu in ấn vật phẩm quảng cáo của các shop, các doanh nghiệp hiện nay, Đại Hoàng Vũ Agency xin cung cấp dịch vụ in ấn, in danh thiếp, in tem, in nhãn mác, in thẻ tích điểm với GIÁ RẺ  • In danh thiếp, thẻ tích điểm chỉ từ 12,500đ/hộp
  • In ly trà sữa chỉ từ 1,250đ/ly
  • Thiết kế logo chỉ từ 100k
  • In bọc PE giá chỉ 65k/kgĐại Hoàng Vũ Agency - Chuyên nhận thiết kế, in ấn danh thiếp giấy, danh thiếp nhựa PVC với giá cả phải chăng và nhận SHIP HÀNG TOÀN QUỐC.
Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0939 83 80 36 - 0907 50 99 86.
Website: daihoangvu.com
Email: sale@daihoangvu.com
Địa chỉ: C53A, Đường Trần Khánh Dư, Quận Ninh Kiều, TPCT

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.