Thông tin bài đăng

Cách sử dụng của thép tấm corten

Đăng tại chuyên mục Vật liệu xây dựng

Mã tin: 1392


#
on 12.07.18 10:36#1
steelfengyang
Thành viên chính thức
Corten - hoặc phong hóa thép - thường được sử dụng cho cảnh quan và xây dựng ngoài trời. Nó được làm bằng các hợp kim làm cho bề mặt của nó phát triển một gỉ sắt tự bảo vệ khi tiếp xúc với thời tiết. Lớp cách nhiệt chống ăn mòn, không yêu cầu sơn hoặc chống thời tiết, và không ảnh hưởng đến độ bền kết cấu.
Các nhà thiết kế cảnh quan đánh giá cao Corten cho hơn màu sắc ấm áp của nó. Nói chung có sẵn ở dạng tấm và tấm, độ bền và độ bền của nó kết hợp với độ dày tối thiểu (thường là 3/16 hoặc 1/4 inch) cho phép nó phục vụ trong trường hợp bức tường bê tông không phù hợp hoặc sẽ bị áp đảo thị giác môi trường xung quanh. Corten đã được sử dụng cho các bức tường, xà cừ, vách ngăn, cây trồng, khung cửa, và bến cảng ; thực sự, tính linh hoạt của nó dường như chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của nhà thiết kế.
Sử dụng Corten trong vườn
Để mang lại dấu ấn Corten khiêm tốn hơn vào khu vườn của bạn, hãy xem xét nhiều loại cây trồng được sản xuất sẵn, hố lửa, băng ghế và hộp giường nâng cao có sẵn trực tuyến và tại các nhà bán lẻ.
Sử dụng Corten trên quy mô lớn hơn tốt nhất là chuyển sang các nhà thiết kế và nhà thầu chuyên nghiệp, đặc biệt là khi các vấn đề về thoát nước, trọng lượng và giữ đất có liên quan.
Với hương vị công nghiệp, không trung thực, Corten phù hợp dễ dàng nhất với các kế hoạch sân vườn hiện đại.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
phuongvinhsteel@gmail.com
Ms. Phương: 01697337623
Rất vui được hợp tác với quý khách!

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.