Thông tin bài đăng

Tính chất đặc biệt của thép tấm corten

Đăng tại chuyên mục Vật liệu xây dựng

Mã tin: 1385


#
on 12.07.18 8:46#1
steelfengyang
Thành viên chính thức
Vật tư xây dựng chất lượng cao độ bền lớn cũng là điểm mà các nhà kiến trúc xây dựng quan tâm. Nó quyết định đến phần lớn lựa chọn nguyên vật liệu của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của thép tấm corten đã nói lên điều đó. 
Đây là nguyên liệu xuất hiện nhiều trong các nhiều công trình thiết kế kiến trúc xây dựng. Nó xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ và sau đó trở nên phổ biến.
Thép tấm corten là thép ôxi hóa với các chất gây ô nhiễm trong không khí tạo thành một lớp gỉ dày - sự hình thành này hoạt động như một lớp bảo vệ ngăn cản thép bị ăn mòn. Lớp liên tục tái tạo và hình thành theo thời gian.
Trong các môi trường thích hợp, phong hóa thép tạo thành lớp gỉ bảo vệ bám dính 'patina', điều này ngăn cản sự ăn mòn nhiều hơn nữa . Các tốc độ ăn mòn rất thấp mà cầu chế tạo từ thép không sơn phong có thể đạt được một cuộc sống thiết kế 120 năm với chỉ duy trì danh nghĩa. Do đó, một cây cầu thép phong hóa chi tiết trong một môi trường thích hợp cung cấp một giải pháp bảo trì, kinh tế rất hấp dẫn, rất thấp.
Vật liệu thép corten thường được ứng dụng cho làm thùng container, đường sắt. Bên cạnh đó trở thành vật liệu thân thuộc trong thiết kế trang trí cảnh quan sân vườn, hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
phuongvinhsteel@gmail.com
Ms. Phương: 01697337623
Rất vui được hợp tác với quý khách!

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.