Thông tin bài đăng

Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 1305


#
on 09.07.18 16:36#1
indaiduong
Thành viên chính thức
Vỏ hộp giấy sản phẩm dùng để đựng, bảo quản sản phẩm và giúp bạn xây dựng thương hiệu tốt hơn. Bên cạnh đó chiếc vỏ hộp giấy hay bao bì giấy đẹp còn góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu…. Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì giá thành lại cao. Việc tìm được công ty thiết kế và in hộp giấy trọn gói, đẹp, giá rẻ, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí cho sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.
Tại sao nên in vỏ hộp giấy, in bao bì giấy ở công ty in Đại Dương?
Công ty In Đại Dương sở hữu công nghệ in ấn cùng máy móc nhập khẩu hiện đại và đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên in nhanh vỏ hộp giấy, in vỏ hộp giấy giá rẻ, in vỏ hộp giấy số lượng lớn, nhận cả làm hộp giấy số lượng ít giá tốt cho ngành hàng dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm…. tại Hà Nội và toàn quốc.
Có đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của mình. Khách hàng sẽ được tư vấn về cách thiết kế vỏ hộp cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.
Hỗ trợ thiết kế làm vỏ hộp giấy miễn phí đến khi hài lòng.
Với hệ thống máy in, máy gia công hiện đại nhập khẩu từ Nhật đảm bảo về chất lượng cho vỏ hộp giấy của bạn, hình ảnh sắc nét, màu in rõ ràng và bền lâu, chống nước và chống chầy xước khi vận chuyển.
Đại Dương  làm việc theo quy trình khép kín từ khâu thiết kế bao bì đến in ấn, gia công, cán mờ, cắt hộp, bế hộp, dán tem…sẽ giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ in hộp giấy với giá cực kì rẻ vì không mất thêm chi phí thuê ngoài nào.
Chiết khấu cao với khách hàng thân thiết và khách hàng lớn (Đặc biệt khi bạn sử dụng combo dịch vụ in bao bì sản phẩm sẽ có cả in vỏ hộp giấy, in tem nhãn sản phẩm, in tem bảo hành… với giá vô cùng ưu đãi)
Nhận in vỏ hộp giấy với số lượng ít, có thể in nhanh lấy ngay mà giá vẫn rẻ
Giao hàng toàn quốc – tận nơi – đúng hẹn.
Cam kết chịu trách nhiệm nếu lỗi thuộc về bên chúng tôi.
 Bao bì sản phẩm là không thể thiếu được của bất kỳ một sản phẩm nào. Một bao bì vỏ hộp được thiết kế và in ấn đep sẽ giúp hàng hóa của bạn bắt mắt hơn, nổi bật hơn. Do đó vai trò của việc in ấn vỏ hộp là rất quan trọng. Thực tế đã chứng minh rằng 30% doanh thu bán hàng mang lại là do bao bì, vỏ hộp bắt mắt người mua. Ngày nay các công ty về marketing sản phẩm càng chú ý nhiều hơn đến việc thiết kế và in ấn bao bì, vỏ hộp và hộp giấy cho các sản phẩm của mình
Một ấn phẩm bao bì chuyên nghiệp được hình thành cần phải thông qua hai bước cơ bản:
1. Thiết kế tạo mẫu để tạo ra được mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp với phong cách ấn tượng, nổi bật cùng một layout thiết kế hài hòa giữa các bố cục, mầu sắc và các thông tin cần truyền tải.
2.  In bao bì chất lượng cao nhằm tạo ra một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, phát huy được công năng chính và truyền tải được những nội dung đã thiết kế
Như vậy Thiết kế bao bì là công đoạn đầu tiên nhằm tạo ra “linh hồn” của bao bì còn in ấn là công đoạn hoàn thiện định hình nên một bao bì do vậy khâu <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay-gia-re-tai-ha-noi.html bao bì đặc biệt quan trọng mang tính then chốt trong cả một quá trình tạo nên một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh.
In bao bì, in vỏ hộp ngày nay rất đa dạng và phong phú về chất liệu, kiểu cách cũng như công nghệ in ấn bao bì. Chính tầm quan trọng của bao bì là sự cạnh tranh khốc liệt diễn ra không ngừng giữa các nhà phân phối sản phẩm khác nhau trên thị trường thông qua việc đầu tư vào hình thức bao bì nhằm thu hút , chiếm lĩnh thị trường và kích thích tiêu dung dần dần đã hình thành cho nó một thị trường cung cấp riêng nhất định của công ty in bao bì, in vỏ hộp.
Các sản phẩm khi đưa ra thị trường cần sử dụng bao bì chất liệu giấy có chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm và sử dụng ngôn ngữ quảng cáo được in ấn trên vỏ hộp. Các công ty sản xuất hàng đầu tiêu dung, hàng công nghiệp, vật liệu xây dựng cần tìm các công ty có phòng thiết kế mỹ thuật, xưởng chuyên gia công các bao bì, vỏ hộp theo kích thước, màu sắc mong muốn.
Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì
Khi bạn cần vỏ hộp cho đồ ăn nhanh, <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->http://innhanhdaiduong.com/in-vo-hop thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỷ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.
Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì.
Về chất liệu làm bao bì có hai nhóm cơ bản là Plastic và giấy, mỗi nhóm trên lại có nhiều hơn các biến thể chất lượng khác nhau. Và người ta có thể sử dụng đơn hoạc kết hợp cả hai hay nhiều hơn các lớp chất liệu khác nhau  trong cùng một nhóm hoặc kết hợp cả hai nhóm để tạo ra rất nhiều các chất liệu bao bì phức hợp khác nhau như màng HDPE, PP, PVC, .. Giấy Carton, Duplex hay màng ghép, bao bì phức hợp…
Các chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm http://innhanhdaiduong.com/in-tui-giay-gia-re-tai-ha-noi.html .Nếu sự dụng phù hợp chất liệu giấy khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không cần thiết và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.