Thông tin bài đăng

Cơ sở in hộp carton chuyên nghiệp giá rẻ tại Nghệ Tĩnh

Đăng tại chuyên mục Tìm đối tác

Mã tin: 1255


#
on 07.07.18 10:45#1
indaiduong
Thành viên chính thức
Công ty in Đại Dương chuyên làm các loại thùng làm từ vật liệu giấy carton, duplex, kraft và có độ dày 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp phù hợp với từng yêu cầu với chi phí nhanh.
Doanh nghiệp Đại Dương  chúng tôi nhận làm vỏ thùng carton lấy nhanh làm hộp carton với các kích thước khác nhau trên sóng A, B, AB, E… Khách hàng có thể chọn lựa loại vỏ hộp có bề mặt vàng và in 1-2 màu để có giá thành rẻ hoặc làm vỏ hộp carton mặt trắng sản xuất nhiều màu bề mặt có cán màng bóng để đựng các sản phẩm cao cấp có giá trị quảng cáo cao hơn.
–  thùng carton đựng hàng chai lọ có vách ngăn ( in lưới ) nắp dán.
–  vỏ hộp carton bồi một mặt giấy trắng có in hình quảng cáo ( in offset ) nắp âm dương.
–  hộp đựng hàng đựng linh kiện thiết bị có vỏ xốp ( in flexo ) nắp khóa cài.
người tiêu dùng đặt sản xuất  Bao bì thùng các tông tại công ty in ấn Đại Dương design Cầu Giấy chúng tôi được tư vấn và design miễn phí. Hàng hóa sau khi in ấn được vận chuyển đến Xưởng in do Khách hàng ủy nhiệm.
Công ty in ấn Đại Dương thương hiệu Thái Bình Cam Kết:
– qúy Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm vỏ hộp.
– Trong quá trình in Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các sản phẩm in thùng carton sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – ở cùng một Cơ sở.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho người tiêu dùng http://innhanhdaiduong.com/in-hop-giay theo tháng
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu ở Thái Bình (quận nội thành)
NGUYÊN LIỆU LÀM VỎ HỘP
Các loại hộp giấy carton hiện giờ đa số được làm từ nguyên liệu carton nên thường gọi chung là vỏ hộp. Loại vỏ hộp carton 3 lớp có cấu tạo một lớp trong, một lớp ngoài chất liệu giấy kraft có màu trắng hoặc nâu vàng, và một lớp ở giữa, lớp ở giữa có dạng sóng tùy từng loại hộp đựng hàng mà người ta sử dụng các loại sóng A, B, E, … 
Hoặc người ta kết hợp các loại sóng trên tạo ra các loại thùng carton 5 lớp có thêm một lớp ở giữa và 2 lớp sóng bên. Các lớp sóng này tạo ra là do các đầu sóng bằng kim loại tạo ra khi đầu sóng này quay xung quanh trục quay của chính nó, giấy chạy qua trục quay này được hấp hơi nhiệt nóng đến gần 100 độ C tạo ra các đường uốn.
thùng đựng hàng 3 lớp làm từ các nguyên liệu giấy tái chế nên giá thành sản xuất http://innhanhdaiduong.com/in-thung-carton-hop-carton các loại vỏ thùng, hộp giấy carton tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, thùng carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm...có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->
IN VỎ HỘP CARTON VỚI CÁC TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT
Việc in ấn hộp carton khá đơn giản. Nhưng phải đảm bảo đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn. hộp đựng hàng được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ) quá trình in được thực hiện trên bề mặt này nên sản phẩm http://innhanhdaiduong.com/in-vo-hop bao bì làm từ carton vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ vốn có.
<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.