Thông tin bài đăng

Gợi ý thiết kế quán cafe phong cách SCANDINAVIA

Đăng tại chuyên mục Nội thất, ngoại thất

Mã tin: 1212


#
on 04.07.18 16:13#1
noithatbshop
Thành viên chính thức
Phong cách thiết kế quán cafe Scandinavia bắt nguồn từ Bắc Âu nên tone màu chủ đạo của nó là trắng (ảnh hưởng bởi tuyết) hoặc màu đất có chọn thêm các chi tiết trang trí là vật liệu thô, đồ gỗ tự nhiên, lông thú, da.
>> Phong cách trang trí quán cafe Bohemian
Gợi ý trang trí quán cafe phong cách Vintage

Gợi ý thiết kế quán cafe phong cách Scandinavia

+ Thiết kế quán cafe phong cách SCANDINAVIA chú trọng sự đơn giản
Scandinavia vẫn được ưu ái là phong cách chuẩn mực cho sự sang trong, mực thước nhưng đầy nhã nhặn của các thể loại thiết kế nhà vùng biển.

Thiết kế quán cafe kết hợp màu trắng và xanh để tạo điểm nhấn cho quán.
+ Đồ dùng mộc mạc, giản dị:
Nếu có điều kiện thì chủ quán sẽ dùng các bàn ghế gỗ. Còn không thì sẽ dùng các vật dụng từ gỗ như cành cây, củi mục,.. bó cây làm đồ trang trí.
Thiết kế quán cafe gồm gỗ tếch, gỗ sồi thường được ưu ái dùng trong trường hợp này.
Ngoài ra có thể dùng các tấm thảm giả lông trang trí, bố trí những khoảng không được khoa học, hợp lý trong từng khu vực.

Đồ nội thất trong phong cách Bắc Âu thường được làm từ gỗ với kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ, đồ sộ như phong cách cổ điển mà nhỏ xinh. Đối với thiết kế nội thất quán cafe, KTS thường lựa chọn sử dụng đồ đạc màu sắc nền nã, đặc trưng là màu gỗ, màu thô của vật liệu, thiết kếquán cafe đơn giản nhưng luôn đảm bảo được công năng sử dụng tạo nên sự thoải mái và thuận tiện cho thực khách khi đến quán thưởng thức đồ uống và thư giãn.
Đặc điểm không gian mở với nhiều ánh sáng tự nhiên của phong cách Bắc Âu cũng rất tương đồng với sự gần gũi, gắn bó với thiên nhiên trong không gian sống của người Việt. Bên cạnh đó, việc bố trí sắp xếp hài hòa các đồ nội thất, từ quầy bar đến tủ kệ và hệ thống đồ giúp không gian luôn hài hòa, bắt mắt và rất phóng khoáng.

Với chuyên môn vững vàng, con mắt nhà nghề sắc bén và sự sáng tạo từ tâm, Các kiến trúc sư của Mauthietkecafe.com luôn tạo nên những không gian thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ đáo về thiết kế quán cafe,nhà hàng.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.